Home / Kiến Thức Về Nấm Linh Chi / Cách phân biệt linh chi thật và giả như thế nào?

Cách phân biệt linh chi thật và giả như thế nào?

Linh chi được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay . Chúng ta dùng nấm linh chi cũng chỉ với mục đích cải thiện sức khỏe , phòng  và chống bênh tật .Thế nhưng nếu bạn mua phải linh chi giả sử dụng thì kết quả không được như bạn mong muốn mà hoàn toàn còn đi ngược lại .Chính vì thế samnamlinhchihanquoc.vn  sẽ bày cho bạn các phân biệt nấm linh chi thật và giả để khi mua hàng bạn không còn nhầm lẫn và chọn cho mình nấm linh chi chất lượng và tốt nhất .

 Xem thêm:

>> 10 ích lợi của nấm linh chi đối với sức khỏe con người

>> Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc

>> Công dụng của cao linh chi đỏ đối với sức khỏe

>> Công dụng của nấm linh chi như thế nào ?

>> Cách phân biệt linh chi thật và giả

Cách phân biệt nấm linh chi thật và giả

Theo Đông y, linh chi có vị ngọt, tính ôn, với công năng làm ích tinh khí, mạnh gân cốt, công dụng làm thuốc bồi bổ cơ thể, đặc biệt sử dụng cho những người hay bị đánh trống ngực, mất ngủ, mệt mỏi, viêm phế quản mạn, hen suyễn, tiêu hóa, viêm gan B rất hữu hiệu nhưng không phải là thuốc trị bách bệnh và có khả năng trường sinh bất lão hay cải tử hoàn sinh như một số người vẫn nhầm tưởng.

- Xích chi: do mũ nấm có cuống nấm tạo thành, cả chiều cao và rộng đều đạt tới 12 – 20 cm. Mũ nấm có dạng bán nguyệt hoặc hình bầu dục, chất gỗ, có vỏ cứng chắc màu nâu đỏ, nhẵn bóng. Có vân tròn đồng tâm và vân xạ tán tia, viền mép mỏng và hơi cong vào trong. Thịt nấm ở mặt dưới mũ nấm có màu trắng hoặc màu nâu nhạt, có vô số ống nấm tạo thành, trong có nhiều bao tử. Cuống nấm lệch sang một bên, to khoảng 4 cm, màu nâu đỏ, bóng.

cach-chon-va-phan-biet-nam-linh-chi-that-gia-1
Phân biệt nấm linh chi hàn quốc và trung quốc

>>Tham khảo các sản phẩm: http://sieuthisamhanquoc.vn/c/cao-linh-chi/<<

– Tử chi: ngoại hình giống như xích chi, nhưng vỏ ngoài của ống nấm và cuống nấm có màu đen tím hoặc màu đen, thịt nấm màu nâu xỉn.

Còn hai loại linh chi là thụ thiệt và bạc thụ chi hay bị làm giả, cần biết đặc điểm của hai loại này.

- Thụ thiệt: mũ nấm có hình bán nguyệt tròn, bề mặt có nốt sần màu tro nổi lên, không có cuống nấm.

– Bạc thụ chi: mũ nấm có hình thận hoặc hình quạt, mỏng hơn hai loại linh chi nêu đầu, có cuống ngắn lệch một bên dài khoảng 3cm hoặc không có cuống.

Linh chi có công năng chữa trị một số bệnh chứng sau:

>> Video: Cách Dùng và Bảo Quản Nấm Linh Chi Hiệu Quả

– Trị mất ngủ hay quên: Linh chi tán bột mịn, ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 3g chiêu với nước ấm.

– Trị phế hư hen suyễn: Linh chi và nhân sâm lượng hai thứ bằng nhau, tán bột mịn trộn đều, ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 3g, chiêu với nước còn ấm.

– Viêm gan đã hồi phục: Linh chi 10g, vịt 1 con. Bóp chết vịt, vặt bỏ lông, lòng tạng, rửa sạch, cho chung với linh chi hầm nhừ bằng lửa nhỏ, chia ra ăn thịt vịt, uống nước hết trong ngày.

Cao linh chi đỏ sản phẩm được cô đặc từ nấm linh chi đỏ Hàn Quốc 6 năm tuổi, mang lại giá trị lớn đơi với sức khỏe. Nấm linh chi được 6 năm tuổi có những dược chất quý giá cao, có công dụng tốt hơn, hiệu quả hơn rất nhiều so với các nấm linh chi thông thường khác. Sản phẩm cao nấm linh chi núi hàn quốc hộp gỗ được hấp thụ tinh túy nhất của linh chi đỏ đem lại những công dụng kỳ diệu đối với sức khỏe con người.

cao-linh-chi-do-nui-hop-go-1-1

Cao linh chi đỏ thượng hạng

 Cao hồng sâm Linh Chi Hàn Quốc sản phẩm được chiết xuất bằng sự kết hợp hoàn hảo của hồng sâm và linh chi đem lại những công dụng vô cùng quý báu, là giải pháp giúp bạn đánh tan các vấn đề sức khỏe.

Cao hồng sâm linh chi

Cao hồng sâm linh hàn quốc

Khi chọn được nấm linh chi thật và tốt bạn sử dụng cũng thấy yên tâm hơn và sẽ mang đến những hiệu quả tốt nhất . Chính vì thế bạn hãy nhớ kĩ cách phân biệt nấm  linh thật và giả để tìm cho mình sẩn phẩm tốt nhất nhé .Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top