Sale!
pocheon-cao-linh-chi-gold-L291-1

Thực phẩm bổ sung: POCHEON Cao linh chi gold 50g x 5 lọ

1.214.285 VNĐ 850.000 VNĐ

POCHEON Cao linh chi gold 50g x 5 lọ là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần dinh dưỡng của nấm linh chi mang tới nhiều tính năng vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể….

Nếu ngại đặt h ng hãy gọi. Sieuthisamhanquoc.vn sẽ giúp bạn!

0123 6355 666

Chuyên mục: . Thẻ: .

POCHEON Cao linh chi gold 50g x 5 lọ là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần dinh dưỡng của nấm linh chi mang tới nhiều tính năng vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể….

Thông tin sản phẩm

ttsp-pocheon-cao-linh-chi-gold-50-g-5-lo-L291

Thông tin sản phẩm POCHEON cao linh chi gold

Tên sản phẩm: POCHEON cao linh chi gold

Xuất xứ: Hàn Quốc

Đóng gói: 5 lọ 50g

Xem thêm: Thực phẩm chăm sóc sức khỏe- cao hồng sâm hoàng đế

POCHEON Cao linh chi gold 50g x 5 lọ là sản phẩm được chiết xuất từ thành phần dinh dưỡng của nấm linh chi mang tới nhiều tính năng vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể. POCHEON Cao linh chi gold 50g x 5 lọ chủ yếu có mặt và được sản xuất tại HànQuốc. Sản phẩm nổi bật ở dạng cao đặc, sử dụng phổ biến bởi sự thơm ngon và tiện dụng.

Công dụng của sản phẩm POCHEON Cao linh chi Gold

Cao linh chi Pocheon Gold 50g x5 lọ là một trong những sản phẩm nổi bật thuộc nhóm sản phẩm Cao Linh chi Hàn Quốc. Không chỉ được sử dụng như một thực phẩm chức năng ở dạng cao giúp chăm sóc sức khỏe mà còn là món quà phù hợp để biếu tặng ông bà, cha mẹ, đồng nghiệp, người thân… Tinh chất nấm linh chi ở dạng cao cô đặc nên rất tiện lợi trong sử dụng và bảo quản.

Lưu ý: Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều sản phẩm POCHEON Cao linh chi gold 50g x 5 lọ chất lượng không đảm bảo, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thị trường phức tạp, ngay cả người tiêu thụ, người bán cũng khó khăn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng. Theo đó, POCHEON Cao linh chi gold 50g x 5 lọ được sản xuất đóng hộp đẹp mắt, gọn nhẹ, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như làm quà biếu ý nghĩa, sang trọng tới người được nhận.

Xem video:

Nhân sâm Hàn Quốc

Tham khảo thông tin về sản phẩm

pocheon-cao-linh-chi-gold-L291-2 pocheon-cao-linh-chi-gold-L291-3 pocheon-cao-linh-chi-gold-L291-5 pocheon-cao-linh-chi-gold-L291-6

Mua Cao linh chi POCHEON GOLD Hàn Quốc ở đâu?

Hãy liên hệ tới Siêu thị Sâm Hàn Quốc để sỡ hữu những sản phẩm về Nhân Sâm ,Nấm Linh Chi ,Đông Trùng Hạ Thảo, ...   chính hãng , chất lượng  được mọi khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và yêu mến . Nếu bạn muốn mua Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc  hoặc nghe tư vấn thêm về sản phẩm có thể  liên hệ theo HOTLINE : 0123.6355.666

Chúc  các bạn sức khỏe và thành công

>>> Xem thêm thông tin hữu ích khác

Đánh giá

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Bình luận/Đánh giá “Thực phẩm bổ sung: POCHEON Cao linh chi gold 50g x 5 lọ”

*

Scroll To Top