Home / Tìm hiểu về sâm / Hồng sâm được chế biến như thế nào ?

Hồng sâm được chế biến như thế nào ?

Hồng sâm được chế biến như thế nào ? Nếu là người hay dùng sâm và quan tâm đến sâm thì không ai là không thắc mắc về vấn đề này bởi vì sức hấp dẫn của hồng sâm khiến chúng ta không thể làm ngơ . Hồng sâm được chế biến rất kỹ chỉ chọn ra những củ sâm to và có độ tuổi cao để mang đi chế biến . Chình vì thế mà hồng sâm có thể dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau mà không lo bị ngộ độc . Chọn những củ sâm có trọng lượng lớn hơn 37g , rửa sạch rồi mang đi chưng cấy trong khoảng 2 tiếng đồng hồ sau đó mang đi sấy hoặc phơi khô .Cách chế biến hồng sâm rất kĩ lượng vì vậy tác dụng  của hồng sâm cũng được đánh giá là vượt trội hơn các loại sâm khác .

>>Tác dụng của nhân sâm là gì ?

>>Sâm tươi hàn quốc có những loại nào ?

 

hong-sam8

Hồng sâm được chế biến như thế nào ?

Hồng sâm  hàn quốc được chế biến từ nhân sâm tươi và được phơi sấy dưới ánh nắng tự nhiên . trong quá trình chế biến hồng sâm sinh thêm các chất Ginsenoside được tạo ra do thành phần của nhân sâm bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao như chất làm giảm quá trình lão hóa (Maltol), hợp phần chất chống ung thư ( chất làm giảm ức chế sự phát triển tế bào ung thư (Ginsenoside RH2), chất ngăn sự tái phát tế bào ung thư di căn và sự phát triển tế bào ung thư mới(Ginsenoside Rg3). Hồng sâm sau khi phơi và sấy có màu đỏ hay màu vàng nâu sẫm .

Hồng sâm được đánh giá là sản phẩm ưu việt hơn nhân sâm, bạch sâm (sâm củ khô) và phù hợp với tất cả đối tượng người sử dụng trẻ em, thanh niên, nam phụ nữ trung niên, người cao tuổi, người bệnh đang cần phục hồi sức khỏe. Chính vì thế mà hống sâm có rất nhiều dạng để phục vụ riêng cho từng lứa tuổi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top