Sale!
hong-sam-nguyen-cu-say-kho-han-quoc-hop-thiec-75-gr-NS064 (1)

Mua hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc hộp thiếc 75gr chính hãng

1.857.143 VNĐ 1.300.000 VNĐ

Hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc hộp thiếc 75gr có tác dụng hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ và trí lực, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Nếu ngại đặt h ng hãy gọi. Sieuthisamhanquoc.vn sẽ giúp bạn!

0123 6355 666

Chuyên mục: . Thẻ: .

Hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc hộp thiếc 75gr có tác dụng hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ và trí lực, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: hồng sâm nguyên củ sấy khô

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: hộp 75 gr

ttsp-hong-sam-say-kho-han-quoc-hop-thiec-75-gr-NS064 (1)

Hồng sâm Hàn Quốc là gì?

Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao về gía trị dinh dưỡng và giá trị sức khỏe. Trong các loại thảo dược thiên nhiên, hiếm có sản phẩm nào lại có giá trị cao như hồng sâm. Hồng sâm là sản phẩm được làm hoàn toàn từ nhân sâm 6 năm tuổi, với quy trình chế biến và tinh luyện vô cùng khắt khe.

Hồng sâm củ khô 6 năm tuổi là sản phẩm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Chất lượng của nhân sâm làm hồng sâm thuộc loại tốt nhất hiện nay, được khai thác trực tiếp từ Hàn Quốc, nơi cho chất lượng nhân sâm tốt nhất thế giới. Đây là cái nôi của nhân sâm nhân loại, nhân sâm Hàn Quốc thực chất cũng giống nhân sâm Triều Tiên. Hai quốc gia này là 1 nhưng bị chia cắt do hoàn cảnh lịch sử. Vì vậy, nó có điều kiền tự nhiên, phương thức canh tác, điều kiện sản xuất như nhau. Nên hoàn toàn khẳng định được nhân sâm Hàn Quốc và Triều Tiên thực chất là 1.

Xem video:

Tác dụng thần thánh của nhân sâm và cách dùng đúng cách

Lưu ý: Sản phẩm Hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc hộp thiếc 75gr có thể đem sắc nước cùng với các thành phần khác như táo tàu, gừng…đến khi còn 1/3 nước thì đem sử dụng trong ngày để đạt hiệu quả. Hồng sâm cũng có thể dùng trực tiếp hoặc đem nghiền bột hòa khoảng 2g với nước ấm hay nước lạnh rồi dùng ngay. Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 10 tuổi.

Khuyến cáo: Hiện nay sản phẩm Hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc hộp thiếc 75gr đang được BÁN VỚI GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ 1.300.000 VNĐ. Trường hợp khách hàng mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn hãy xem lại thông tin giấy tờ, xuất xứ sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng

Xem thêm: Thực phẩm chăm sóc sức khỏe- cao hồng sâm hoàng đế

Đặc điểm nhận dạng hàng chính hãng

hong-sam-6-nam-tuoi hong-sam-6-nam-tuoi4 hong-sam-6-nam-tuoi11 hong-sam-6-nam-tuoi21

Mua hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc ở đâu chính hãng?

Hãy liên hệ tới Siêu thị Sâm Hàn Quốc để sỡ hữu những sản phẩm về Nhân Sâm ,Nấm Linh Chi ,Đông Trùng Hạ Thảo, ...   chính hãng , chất lượng  được mọi khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và yêu mến . Nếu bạn muốn mua Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc  hoặc nghe tư vấn thêm về sản phẩm có thể  liên hệ theo HOTLINE : 0123.6355.666

Chúc  các bạn sức khỏe và thành công

>>> Xem thêm thông tin hữu ích khác

Đánh giá

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Bình luận/Đánh giá “Mua hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc hộp thiếc 75gr chính hãng”

*

Scroll To Top