Sale!
anh-dai-dien-sam-da-hop-qua-tang-NS216

Hộp quà tặng nhân sâm núi ngàn năm tuổi mua ở đâu?

10.714.286 VNĐ 7.500.000 VNĐ

Nhân sâm ngàn năm tuổi là loại sâm có nhiều rễ nhỏ, thuộc loại sâm hiếm trên thế giới, chỉ mọc ở độ cao trên núi từ 4000 – 5000m so với mực nước biển nên được gọi là sâm núi

Nếu ngại đặt h ng hãy gọi. Sieuthisamhanquoc.vn sẽ giúp bạn!

0123 6355 666

Chuyên mục: . Thẻ: .

Nhân sâm ngàn năm tuổi là loại sâm có nhiều rễ nhỏ, thuộc loại sâm hiếm trên thế giới, chỉ mọc ở độ cao trên núi từ 4000 – 5000m so với mực nước biển nên được gọi là sâm núi

Thông tin sản phẩm

NS216

Tên sản phẩm: Nhân sâm núi ngàn năm tuổi

Xuất xứ: Triều Tiên

Quy cách đóng gói: 1 củ/hộp

Nhân sâm ngàn năm tuổi là gì?

anh-dai-dien-sam-da-hop-qua-tang-NS216

Sản phẩm hộp quà tặng nhân sâm núi ngàn năm tuổi

Nhân sâm ngàn năm tuổi là loại sâm có nhiều rễ nhỏ, thuộc loại sâm hiếm trên thế giới, chỉ mọc ở độ cao trên núi từ 4000 – 5000m so với mực nước biển nên được gọi là sâm núi. Theo đánh giá của các chuyên gia thì tùy theo các nhân tố như: kích thước, tuổi thọ của sâm, độ cao của vị trí phát hiện, màu sắc của củ sâm…mà loài sâm núi này có giá trị về kinh tế và chất dinh dưỡng cao gấp 30 lần so với loại nhân sâm được trồng.

Hộp quà tặng nhân sâm núi ngàn năm tuổi là là món quà quý giá của núi rừng ban tặng cho con người. Đây là loại sâm đá có niên đại lên tới hàng nghìn năm tuổi. Loại sâm này sống ở những kẻ đá, nơi có nhiều mùn từ xác động vật, lá cây, thân cây hay thảo dược, bởi vậy thân sâm rất nhỏ, rễ sâm ăn theo các vách đá nên rất dài.

Nhân Sâm đá vừa được thừa hưởng khoáng chất từ đá, vửa ẩn mình trên độ cao hơn 3000m nên hội tụ linh khí của trời đất. Bởi vậy, sâm đá có giá trị dinh dưỡng rất cao, là sản vật quý giá trong tự nhiên, chỉ tìm thấy ở những đỉnh núi cao của Triều Tiên. Sâm đá là biểu tượng cho linh hồng của nhân sâm Triều Tiên, là món quà biếu vô cùng đẳng cấp, sang trọng và đắt giá.

Lưu ý:  Không chỉ có giá trị về sức khỏe, hộp quà tặng nhân sâm núi đá ngàn năm tuổi còn mang ý nghĩa thịnh vượng, phát triển. Vì vậy sản phẩm thích hợp làm quà biếu ý nghĩa dành tặng sếp, người thân hoặc trang trí tại phòng khách gia đình.

Khuyến cáo: Nhiều người thường mua hàng qua hình thức xách tay, nhờ người thân bên Hàn Quốc mua về. Tuy nhiên chính tại Hàn Quốc cũng xuất hiện những loại nhân sâm núi đá không đúng chuẩn, do vậy ngay cả người mua tại đó cũng khó đảm bảo được chất lượng của sản phẩm này.

 

Xem video:

Sâm cao ly Hàn Quốc- chất lượng cao-giàu dinh dưỡng

 

Tham khảo thêm về sản phẩm

mmm

Tại sao nên mua nhân sâm núi ngàn năm tuổi của chúng tôi?

Hãy liên hệ tới Siêu thị Sâm Hàn Quốc để sỡ hữu những sản phẩm về Nhân Sâm ,Nấm Linh Chi ,Đông Trùng Hạ Thảo, ...   chính hãng , chất lượng  được mọi khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và yêu mến . Nếu bạn muốn mua Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc  hoặc nghe tư vấn thêm về sản phẩm có thể  liên hệ theo HOTLINE : 0123.6355.666

Chúc  các bạn sức khỏe và thành công

>>> Xem thêm thông tin hữu ích khác

Đánh giá

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Bình luận/Đánh giá “Hộp quà tặng nhân sâm núi ngàn năm tuổi mua ở đâu?”

*

Scroll To Top