Home / Tìm hiểu về sâm / Sâm hàn quốc tác dụng trong sức khỏe tình dục

Sâm hàn quốc tác dụng trong sức khỏe tình dục

“Nhân Sâm là một hạt giống mà Người đàn ông gieo vào người đàn bà để sinh được cậu con trai khỏe mạnh và cường tráng”.  Đó là câu nói của người Ấn Độ khi nói về nhân sâm ở khía cạnh tác dụng của nhân sâm trong tăng cường và cải thiện sức khỏe tình dục .

Sâm hàn quốc nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời mà nó mang đến và từ ngàn đời nay nười phương Đông đã biết dùng nhân sâm như một phương pháp để tăng cường và bồi bổ thể lực , tăng sức đề kháng và  là bí quyết để giữ lửa cho cuộc sống vợ chồng .

Có rất nhiều cuộc hội thảo và nghiên cứu đã cho thấy rằng Hồng sâm hàn quốc – Tức là nhân sâm hàn quốc được chế biến theo phương pháp hấp cách thủy có khả năng hỗ trợ chữa trị rối loạn cương cương  Trong hồng sâm hàn quốc  thành phần ginsenosides có trong Hồng Sâm có tác dụng giảm stress, gia tăng dòng máu đến dương vật làm tăng gia sự cương cứng.

Cao Sâm Hoàng Đế

Cao sâm hoàng đến hảo hạng sản phẩm tăng cường sinh lí cho các quý ông

 Tại Đại học Y Khoa Gobaedae, Giáo Sư Y-Chi-Car  với công trình nghiên cứu của ông  trên  một nhóm người nam giới  đã đưa ra kết quả như sau :Lượng tinh trùng tăng đáng kể (trên 45 triệu) nâng lên 60% tỉ lệ tinh trùng hoạt động. Điều này  thực sự là một tin mừng cho các quí ông đang chữa chạy hiếm muộn. Bên cạnh đó có rất nhiều tài liệu liên quan Sâm hàn quốc  về tình dục đều có nêu,  trong Sâm hàn quốc có thành phần Saponin  có tác dụng cải thiện và tăng hàm lượng testostergen của Nam giới làm tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện hiệu quả các rắc rối liên quan đến đời sống tình dục .

 Không chỉ có tác dụng trên nam giới đối với nữ giới  Sâm hàn quốc  được xem là một trong những nguồn gốc sản xuất kích thích sự tăng trưởng estrogen, một loại hocmon của nữ giới có tác dụng kích thích ham muốn của phụ nữ .

Trong cuộc sống vợ chồng chúng ta không thể không quan tâm đến sức khỏe tình dục đó là vấn đề gắn bó  vợ chồng với nhau , nếu cả 2 cảm thấy hạnh phúc và thõa mãn thì cuộc sống hôn nhân của gia đình bạn sẽ bền chặt , nhiều cuộc li hôn diễn ra ở các cặp vợ chồng hiện nay  có  liên quan đến vấn đề về tình dục không hài hòa .Chính vì thế mà chúng ta nên  tìm những giải pháp có lợi để  cải thiện đời sống và sức khỏe tình dục một cách hiệu quả nhất Sâm hàn quốc là một trong những phương pháp cải thiện sức khỏe tình dục được các nhà nghiên cứu đánh giá cao .Hi vọng những thông tin mà Siêu thị sâm hàn quốc mang đến  là hữu ích .Chúc các bạn sức khỏe và thành công .

Sam han quoc - Sâm hàn quốc

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top