Home / tảo mặt trời / Tảo mặt trời thanh lọc xanh tốt nhất cho cơ thể

Tảo mặt trời thanh lọc xanh tốt nhất cho cơ thể

Tảo mặt trời thanh lọc xanh là một trong những sản phẩm có công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết hết về những công dụng đó của tảo mặt trời, hay cùng siêu thị sâm hàn quốc tìm hiểu về công dụng của tảo mặt trời thanh lọc xanh này nhé!

tao-mat-troi-spirulina-cong-thuc-thanh-loc-xanh1

Tảo mặt trời spirulina được biết đến như là một trong những thần dược có công dụng thanh lọc cơ thể rất tốt.

– Tảo mặt trời thanh lọc xanh là sản phẩm có chứa tảo Tảo Spirulina nguyên chất, được bổ sung Tảo Chlorella, mầm lúa mì, mầm lúa mạch, cỏ linh lăng, súp lơ xanh, bột táo, Lecithin (từ đậu nành). Công thức này là một tập hợp các chất chống oxi hóa mạnh nhất của tự nhiên, Do vậy, ngoài những công dụng như Tảo Spirulina tự nhiên sản phẩm này có tính “tầy rửa cực mạnh” cho tees bào, giúp cơ thể thanh lọc, tiêu độc một cách hiệu quả nhất.
– Tảo mặt trời thanh lọc xanh chữa một tập hợp các chất chống oxy hóa mạnh nhất của tự nhiên nên sản phẩm có tính tẩy rửa các tể bào giúp cơ thể thanh lọc và thải độc một cách hiệu quả nhất.
– Với những ai bắt đầu dùng tảo mặt trời thì đây là sản phẩm bạn nên bắt đầu sử dụng đầu tiên vì trước đó cơ thể bạn tích lũy một lượng độc tố khá nhiều, tảo mặt trời thanh lọc xanh sẽ loại bỏ những độc tố đó trong cơ thể giúp cơ thể được thanh lọc như vậy khi bạn sử dụng những sản phẩm tiếp theo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Những đối tượng nào nên sử dụng tảo mặt trời thanh lọc xanh

– Những người muốn thanh lọc cớ thể, muốn bồi bổ sức khỏe và làm tươi mới cơ thể, những người mới khỏi ốm hay bệnh nhân mới phẫu thuật xong.
– Những phụ nữ muốn cải thiên sức khỏe và giảm cân hay tăng cân, tảo mặt trời thanh lọc xanh rất tốt cho tóc và da.
– Những đối tượng mãu nhiễm mỡ hay mắc các bệnh về tim mạch, đường tiêu hóa hay gân mất đều sử dụng rất tốt.

Cách sử dụng tảo mặt trời thanh lọc xanh

– Với những ai sử dụng sản phẩm với mục đích bồi bổ sức khỏe ngày uống 4 viên (chia 1 hoặc 2 lần).

– Với những ai sử dụng sản phẩm để giảm béo:
Ngày uống 8 viên chia Uống 8 viên/ ngày (chia 2 lần – Sáng, tối).
Bạn nên sử dụng kết hợp với tảo mặt trời spirulina gold plus để được kết quả tốt nhất.

– Sử dụng với mục đích hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hay máu nhiễm mỡ và huyết áp cao:
Ngày uống 4 viên  ( 1 lần buổi sáng)
Sử dụng kết hợp với Tảo Mặt Trời Spirulina Tự nhiên

Với mỗi liều bạn nên sử dụng từ 2 – 6 tháng. Trong quá trình sử dụng bạn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và uống ít nhất 200ml nước/lần dùng tảo. Với sản phẩm tảo mặt trời thanh lọc xanh bạn có thể sử dụng quanh năm để có một sức khỏe bền vững toàn diện.

>>> Có thể bạn quan tâm:   Tảo biển spirulina

Tảo mặt trời thanh lọc xanh  được sản xuất như thế nào

– Tảo mặt trời spirulina được sản xuất bởi công ty Earthrise Nutritionals LLC, Hoa Kỳ. Đây là công ty tiền phong trong lĩnh vực sản xuất tảo spirulina. công ty có một trang trai sản xuất tảo spirulina đầu tiên và lơn nhất thế giới với trên 30 năm sản xuất tảo spirulina, với sản lượng tảo hàng năm thu được băng một nửa lượng tảo trên thế giới. Các sản phẩm về tảo spirulina được bán rộng khắp trên hơn 20 quốc gia trên thế giới.
– Với trang trai nuôi trồng tảo spirulina là 44 ha năm ở sa mạc Sonoran, California đây chính là nguồn không khí tinh khiết và ánh sáng mặt trời dồi dào quanh năm rất thuẩn lời cho sự phát triển tự nhiên của tảo spirulina, Tảo được trồng trong một hồ nông chứa nước được dấn từ sông colorado và được xử lý làm sạch với công nghệ tối ưu nhất hiện nay. Spirulina được nuôi trồng với môi trường thân thiện và không hề sử dụng bất kỳ loại hóa chât nào. sản phẩm được giám sát chặt chẽ bởi các nhà khoa học và hệ thống điện tử tự động 24/24

– Quá trình thu hoạch tảo cho tới khi thành bột chỉ mật 15 phút, quy trình này không đùng đến bàn tay con người, tiếp theo tảo được đóng bằng viên với công nghệ ép lạnh, không hề sinh nhiệt chính vì vậy mà giá trị dinh dưỡng của tảo không hề bị thay đổi.

– Tảo mặt trời spriulina được nuôi chồng với công nghệ nghiêm ngặt, mối lô sản phẩm phải trải qua 66 lần kiểm tra về chất lượng và an toàn trước khi đóng gói, sản phẩm được các chứng chỉ quan trong về dược phẩm và thực phẩm như FDA, GRAS của Mỹ và các tổ chức Quốc tế như GMP, KOSHER, ISO 9001,2008

Tảo mặt trời thanh lọc xanh tốt nhất cho cơ thể đã cung cấp ở trên hi vọng các bạn đã lựa chọn cho mình dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể tốt nhất hiện nay. Để sở hữu cho mình dòng sản phẩm tảo mặt trời chính hãng vui lòng liên hệ với nhà cung cấp để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Siêu thị trực tuyến ALOOLA.VN
Bán và Giao hàng tại nhà trên toàn quốc
Hot line: 0914 844 666 – 091 6611 349 – 0985 667 004
Email: lienhe@aloola.vn – Website: Aloola.vn Siêu Thị Trực Tuyến Uy Tín 3 Năm Liên tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top