Sale!
viên vũ hoàng tĩnh tâm

Viên an cung ngưu hoàn Vũ Hoàng Tĩnh Tâm Kwang Dong Korea chăm sóc sức khỏe

1.500.000 VNĐ 1.400.000 VNĐ

Viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm được bào chế đặc biệt cho những người đang có nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả.

Nếu ngại đặt h ng hãy gọi. Sieuthisamhanquoc.vn sẽ giúp bạn!

0123 6355 666

Chuyên mục: . Thẻ: .

Viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm được bào chế đặc biệt cho những người đang có nguy cơ mắc bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não hiệu quả.

Viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm có tác dụng gì?

1414384408_news

Công dụng của viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm

 

Thuốc viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm là một trong những sản phẩm được điều chế từ 27 loại đông dược quý hiếm. Vũ hoàng tĩnh tâm được nghiên cứu lâm sàng rất nhiều năm liên tục và nó mang đặc trưng của nền dược học Hàn Quốc. Được sản xuất tại công ty Kwang Dong củaHàn Quốc nên sản phẩm có màu đỏ và có hình của thần y Hur Jun – thần y nổi tiếng từ xa xưa của Hàn quốc nên thường được sử dụng ở những sản phẩm danh tiếng, tốt cho sức khỏe mọi người.

Thuốc viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm là sản phẩm dùng để hỗ trợ bệnh tai biến mạch máu não, các bệnh tim mạch, cao huyết áp… Ngoài ra thì những người bị thiếu máu não, phụ nữa tiền mãn kinh, những người gặp khó khăn trong việc hô hấp, những bệnh nhân bị bệnh tiền đình, tim đập nhanh, tinh thần bất an… đều sử dụng đươc và cho kết quả rất tốt.

Thành phần của viên vũ hoàng tĩnh tâm

Thành phần của viên vũ hoàng tĩnh tâm gồm: củ hoài sơn, rễ cát cánh, nhân sâm, mật ong, cam thảo, sài hồ, xạ hương, long não, quả mơ, bồ hoàng, phục linh, ngưu hoàng, thần khúc, xuyên khung, giá đỗ, mạch môn, vỏ quế, bạch thược, hoàng cầm, bạch liễm, đương quy, gừng, vàng cám, phòng phong, củ bạch truật..

Click xem ngay: Sâm khô Hàn Quốc- sản phẩm chăm sóc sức khỏe

 

Đối tượng sử dụng viên vũ hoàng tĩnh tâm

viên vũ hoàng tĩnh tâm

Đối tượng sử dụng viên vũ hoàng tĩnh tâm

 

 • Người bị cao huyết áp hay bệnh nhân có biến chứng của tai biến mạch máu não: tê liệt cơ mặt, rối loạn ngôn ngữ.
 • Người tim đập nhanh, rối loạn thần kinh thực vật.
 • Người làm việc trí óc căng thẳng, người cao tuổi.
 • Bệnh nhân thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình.
 • Người bị thừa cân, người ít vận động.
 • Bệnh nhân tiểu đường.
 • Người hút thuốc lá, thuốc lào.
 • Ngoài ra, thì phụ nữ tiền mãn kinh, tinh thần mệt mỏi… thì cũng nên sử dụng viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm để đảm bảo sức khỏe cũng như tinh thần luôn thoải mái.

Công dụng chính của viên thuốc vũ hoàng tĩnh tâm

Viên vũ hoàng tĩnh tâm có tác dụng dùng để bổ nguyên khí, bổ huyết, hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, rối loạn tiền đình, suy giảm trí nhớ, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não, ngăn ngừa nguy cơ đột tử do tim mạch.. Ngoài ra thì vũ hoàng tĩnh tâm còn được chứng nhận về độ an toàn cũng như tác dụng của nó nên bệnh nhân đang điều trị các bệnh đều nên có cho riêng mình vài hộp để dự trữ.

Xem bài viết: Sản phẩm sâm Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe

Thành phần 1 viên an cung ngưu hoàn vũ hoàng tĩnh tâm như sau:

vienchongdotquy-vuhoangthanhtam636162761771125235

Thành phần 1 viên an cung ngưu hoàn vũ hoàng tĩnh tâm

 

Mỗi viên hoàn chứa cao khô các dược liệu: Củ Hoài sơn (Tuber Discoreae permisilis) 263 mg, Cam thảo (Radix Glycyrrhizae Uralensis) 188mg, Hồng sâm (Radix Gisneng) 94mg, Bồ hoàng (Typha A ngustata) 94mg, Thần khúc (Hỗn hợp nhiều loại lá cây lên men) 94mg, Giá đậu nành (Germinatum Semeni Glycine Sojae) 66mg, Vỏ Quế (Cortex Cinnamomi loureirrii) 66mg, Rễ Bạch thược (Radix Paeoniae lactiflorae) 56mg, Mạch môn (Radix Ophiopogonis japonici) 56mg, Rễ Hoàng cầm (Radix Scutellariae baicalensis) 56mg, Đương quy (Radix Angelicae sinensis) 56mg, Phòng phong (Radix Saposhnikoviae divaricatae) 56mg, Củ Bạch truật (Rhizoma Atractylodis macrocephalae) 56mg, Rễ Sài hồ (Radix Bupleuri chinensis) 47mg, Rễ Cát cánh (Radix Platycodi grandiflori) 47mg, Hạt Mơ (Fructus Prunus armeniacae) 47mg, Phục linh (Poria cocos) 47mg, Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii) 47mg, Ngưu hoàng (Calculus bovis) 45mg, A Giao (Điều chế từ da trâu (Bubalus bubalis) hoặc bò (Bos taurus var domesticus)) 6mg,

Cách sử dụng thuốc viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm

Viên thuốc có thể dùng để nhai trực tiếp, ngoài ra thì nó còn có thể hòa ra uống.

Liều lượng tùy theo từng độ tuổi:

 • Đối với trẻ em dưới 1 tuổi thì ¼ viên/lần / ngày.
 • Trẻ từ 2-8 tuổi thì dùng ½ viên/ lần/ ngày.
 • Trẻ em từ 8-15 tuổi thì 1 viên/ lần/ ngày.
 • Người lớn 2-3 viên/ ngày.

 

Xem video:

Tác dụng thần thánh của nhân sâm và cách dùng đúng cách

 

Thuốc viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Thuốc viên hoàn vũ hoàng tĩnh tâm hiện nay đã có mặt ở nhiều nơi trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý thì bạn nên mua sản phẩn tại  Siêu thị Sâm Hàn Quốc

Nếu bạn muốn nghe tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm viên vũ hoàng tĩnh tâm, hãy gọi ngay vào số điện thoại để liên hệ với chúng tôi  theo HOTLINE : 0123.6355.666

Xem bài viết:

Đánh giá

There are no reviews yet, would you like to submit yours?

Bình luận/Đánh giá “Viên an cung ngưu hoàn Vũ Hoàng Tĩnh Tâm Kwang Dong Korea chăm sóc sức khỏe”

*

Scroll To Top