Home / Hỏi Đáp Sản Phẩm / Giỏ quà biếu tết – Món quà chúc tết xuân Bính Thân 2016

Giỏ quà biếu tết – Món quà chúc tết xuân Bính Thân 2016

Sắp hết năm 2015, tập thể siêu thị Aloola.vn thân chào gửi tới quý khách gần xa lời chúc mừng sâu sắc, lời chúc vạn sự may mắn nhất !

Hiện giờ, cứ khi lúc tết đến, việc tặng món quà tết cổ truyền cho tập thể đã trở thành biểu tượng văn hóa đẹp trong đời sống của dân tộc Việt. Cứ những dịp tết cổ truyền đến, xuân về. Lúc ai cũng thúc giục, hối hả cho những hoạt động tổng kết hết năm, nhằm suy ngẫm lại một thời gian cố gắng của cả tập thể đã cùng nhau phấn đấu, Trong đó có một phần luôn có, đó là giỏ quà tết. Nhưng các gói quà nhân dịp dịp tết dành trao tặng nhân viên mang dấu ấn, chứng minh sự để tâm của “chúng ta” đối với họ và gia đình mỗi lúc dịp lễ tết đến gần về.

Mỗi túi quà là biểu hiện cho lòng tri ân của các dịch vụ tới đội ngũ, cá nhân của họ. Mỗi gói quà tết không những bao gồm một vài giá trị vật chất mà còn là giá trị tinh  thần đối với nhân viên của tổ chức ấy.

Do vậy, túi quà tết nên cần được chăm sóc kỹ càng cả về giá trị mọi mặt, vẻ đẹp thẩm mỹ như tấm lòng của  doanh nghiệp, dịch vụ công ty  đối với các thành viên của mình.

Giỏ quà tết xuân Thịnh Vượng

Giỏ quà tết xuân Thịnh Vượng

Hiểu được những tâm sự ấy, Dịch vụ gói giỏ quà tết, siêu thị Aloola.vn luôn lắng nghe để hỗ trợ với các đơn vị, doanh nghiệp. Dịch vụ gói quà chúng tôi trân trọng giá trị tinh thần đặc biệt này.

Để thực thi điều này, nhân dịp tết cổ truyền 2016 này, siêu thị trực tuyến Aloola.vn chúng tôi trân trọng gửi đến quí công ty gần xa những mẫu mã quà tết, với màu kiểu dáng đẹp, đa dạng về mức giá và chủng loại. sản phẩm của chúng tôi mua về từ những thương hiệu nguồn gốc xuất xứ, cam kết hàng chất lượng.

Mong muốn của chúng tôi là quý khách gần xa có thể chọn được cho cán bộ, gia đình của quí khách một món quà tết đẹp, một món quà xuân đầy nghĩa sâu sắc cho một năm mới tết an khang.

>>> Xem thêm: Tặng quà tết gì cho khách hàng?

Ý nghĩa và mục đích của giỏ quà biếu tặng  dịp tết.

Ý nghĩa việc cho lễ tết thì không như ở nơi nào cũng giống nhau. Có những gói giỏ quà tết chỉ thuần túy mang giá trị tinh thần. Có những món quà tết khiến cho ta xúc động. Và có những túi quà làm ta ấm lòng… Có một số món quà chỉ khiến ta lưu tâm trong chốc lát, nhưng cũng có một vài gói quà ta ẩn chứa suốt cả thời gian dài.

Dù quí vị chọn mua một món quà tết biếu ra sao đơn giản hay sang trọng,…, điều đó không cần thiết cho lắm, khách hàng có quan điểm nghĩ  rằng :  “Quà biếu tặng không quan trọng bằng sự thể hiện cho”. Đúng vậy ! sự đắt tiền của giỏ quà tết không quan trọng bằng tình cảm mến của người cho quà. Người nhận quà, sẽ cảm thấy vui vì món quà đó, còn người tặng cũng nhận thấy rất vui.

>>> Xem thêm: Nhân sâm Hàn Quốc biếu tết

Dịch vụ gói món quà biếu biếu tặng tết, giao quà ngày tết miễn phí

Dịch vụ gói mòn quà tặng  biếu  ngày tết công ty cam kết đem lại các giỏ quà tết chất lượng, in đậm chất truyền thống Việt, hợp lý với khẩu vị từng miền, gia đình, người thân, sếp…v.v Với mức phí phải chăng, phù hợp túi tiền của quí vị mà không kém phần dấu ấn và đẹp mắt.

Hân hạnh được phục vụ.

Trân trọng kính chúc quý khách gần xa năm mới 2016 AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Nhận đặt gói mòn quà tặng tết cổ truyền theo yêu cầu.

Số phone trợ giúp tư vấn gói quà tết :  0914 844 666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top