Home / Hỏi Đáp Sản Phẩm / Glutathione 500mg – Sản phẩm làm trắng da hiệu quả

Glutathione 500mg – Sản phẩm làm trắng da hiệu quả

Glutathione 500mg cung cấp đủ GSH cho tế bào giúp cơ thể. Glutathione 500mg chứa Glutathione là chất chống oxy hóa và có tácdụng chống lão hóa.

  1. Glutathione là gì ?

Glutathione 500mg (GSH) là 1 TPCN chống oxy hóa và một số gốc tự do, chống lão hóa, và đem đến da mịn màng trẻ đẹp, mềm mại. Một dáng vóc khỏe mạnh được thể hiện thông qua da sáng của quí khách. GSH nâng cao việc làm của hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có tác dụng làm da mềm mại. Theo công việc ngăn cản và chuyển hóa sắc tố melanin đen vàng tạo thành dấu thâm đen melanin trắng.

Glutathione là viên uống trắng da protein nhỏ được hình thành kết nối từ những axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ biến nhất và là tripeptide trọng lượng sản phẩm được tìm thấy trong tế bào sống.

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Có công dụng căng mịn. chu kỳ dùng thuốc có tác dụng sau 45 tới đến 60 ngày sử dụng. Glutathione phòng trừ quá trình sản xuất vết thâm nên cần có 1 thời gian nhất định để xem hiệu quả.

Glutathione Reduced là một chất làm da căng mịn. Và ngăn ngừa oxy hóa tuyệt vời, quan hệ đến nhiều công việc tế bào chẳng hạn như chất độc, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế các  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn một vài gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả một vài  loại mô của cơ thể.

GSH là hệ thống phòng trừ oxi hóa và một phần gốc tự do chính của thể hình nó có công dụng  chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và khử mọi chất độc khác.

  1. Công dụng Glutathione 500mg

Duy trì thế năng oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ một vài phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.

Là chất ức chế oxy hoá và loại bỏ một số gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một vài  enzyme Glutathione peroxydase).

Khử độc và thải trừ những chất cặn bã nội sinh và ngoại sinh, một phần kim loại nặng (Ar, Au,…) những tác nhân gây nên ung thư (carcinogen) với sự tham gia của một phần enzyme Glutathione Transferase.

Nâng cao công việc của hệ miễn dịch thông qua Điều khiển hoạt động sự sinh sản hay sự biệt hoá một phần tế bào Lympho và một vài đại thực bào.

Điều chỉnh thời gian sống tế bào và sự biệt hoá tế bào.

Điều khiển hoạt động tế bào chết theo chương trình (apoptosis).

Điều khiển hoạt động sự kết nối ADN và hiệu chỉnh những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.

Glutathione 500mg điều hoà sự kết nối Protein, Prostaglandin, Leucotrien và một số cytokin.

Vận chuyển acid amin trong cơ thể.

Nhiệm vụ ngăn ngừa sự sao chép một vài  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).

Chuyển vận oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).

Glutathione Reduced 500mg

Glutathione Reduced 500mg

Góp mặt cấu tạo dung nạp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để chuyển đến glucose máu và tế bào.

Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.

Khôi phục các chất chống oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.

Giữ tuyến giáp không bị suy kiệt trong quá trình liên kết lại T4 – T3.

Glutathione 500mg làm phòng chống quá trình già nua của tế bào, cơ thể.

Chỉ dẫn dùng:

Nên áp dụng 1 tới 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.

  1. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?

Siêu thị http://aloola.vn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Nơi đây là đại lý nhập hàng trực tiếp từ USA,…, chuyên bán giá sỉ lẻ: một số dòng thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Chắc chắn sản phẩm chất lượng cao nhất. Khi thống nhất đồng thuận cùng Aloola.vn, quí vị sẽ hưởng giá hợp lý. Điện thoại Aloola.vn, quí vị sẽ chứng thực điều này.

  • Số phone chia sẻ tư vấn & mua hàng : 0914 844 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top