Home / Tìm hiểu về sữa ong chúa / Hồng sâm tẩm mật ong món quà đầy ý nghĩa ngày tết nguyên đán

Hồng sâm tẩm mật ong món quà đầy ý nghĩa ngày tết nguyên đán

Hồng sâm tẩm mật ong là một sản phẩm cao cấp với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy hồng sâm  tẩm mật ong là sự lựa chọn hoàn hảo làm quà biếu vào ngày tết.

Xem thêm:

Hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc là sản phẩm được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng sâm và mật ong. Hồng sâm là thành phẩm của quá trình chưng cách thủy nhân sâm trong vòng 72h, kết hợp với mật ong nguyên chất tạo nên một sản phẩm vô cùng có giá trí đối với sức khỏe của con người . Hồng sâm tẩm mật ong có tác dụng bồi bồsức khẻ0, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa lão hóa, ngăn chặn, hỗ trợ các bệnh như tiểu đường, xơ vữa động mạch, ung thư… Với nhiều công dụng hữu ích đó hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc xứng đáng trở thành món quà quý giá đem biếu tặng ngày tết.

Hồng sâm tẩm mật ong gồm có 2 loại: Hồng sâm lát tẩm mật onghồng sâm nguyên củ tẩm mật ong

1. Hồng sâm lát tẩm mật ong

Hồng sâm  lát tẩm mật ong là sản phẩm làm từ 100% thành phần là nhân sân 6 năm tuổi và mật ong nguyên chấ t. Sau quá trình hấp cách thủy thì hồng sâm đưọc đem thái lát rồi tẩm với mật ong. Sản phẩm hồng sâm lát tẩm mật ong chắt lọc được những tinh túy trong thành phần của hồng sâm Hàn Quốc và mật ong nguyên chất, không chỉ cho tác dụng hỗ trợ bồi bổ, tăng cường thể trạng và sinh lực, ngăn ngừa lão hóa mà còn giúp hỗ trợ ngăn ngừa, giảm nguy cơ và cải thiện nhiều thể bệnh khác nhau như tiểu đường, xơ vữa động mạch, thậm chí là các thể ung thư nguy hiểm,… ngoài ra thì hồng sâm tẩm mật ong còn giúp điều hòa chỉ số huyết áp, bồi bổ trí não, tăng cường chức năng thần kinh giúp con người nhớ lâu và làm việc hiệu quả, năng suất hơn.

hong-sam-thai-lat-tam-mat-ong
Hồng sâm lát tẩm mật ong

2. Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong là thực phẩm chức năng giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực.

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong làm tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khóai, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc.

Hồng sâm tẩm mật ong còn giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa.
Hồng sâm tẩm mật ong daedong nguyên củ đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của người dùng, là sản phẩm không chỉ bổ ích cho sức khỏe mà có thể dùng làm quà biết tặng ý nghĩa trong những ngày lễ tết quan trọng

hong-sam-tam-mat-ong-nguyen-cu
Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong

 Với hai sự lựa chọn trên chắc hẳn bạn đã chọn cho mình một sản phẩn hồng sâm tẩm mật ong đểlàm quà biếu cho người thân, bạn bè trong ngày tết. Không còn gì ý nghĩa hơn khi chúng ta cho đi những món quà ý nghĩa như hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc. Cùng tham khảo một vài sản phẩm hồng sâm tẩm mật ong dưới đây:

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong (Korean Honeyed Red Ginseng) có hương vị thơm ngon cùng với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ Hồng Sâm 6 năm tuổi – một sản phẩm rất tốt cho sức khoẻ.

hong-sam-cu-tam-mat-ong-hop-8-cu1
Xem thêm>>>Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong

Hồng sâm lát mật ong 6 năm tuổi sản phẩm được làm từ hồng sâm có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng sinh lực, chống lão hóa, đem lại cho con người một sức khỏe dỏe dai, cường tráng.

1477993079_hong-sam-lat-mat-ong-6-tuoi

Xem thêm>>>Hồng sâm lát tẩm mật ong 6 năm tuổi

Hồng sâm tẩm mật ong daedong nguyên củ đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của người dùng, là sản phẩm không chỉ bổ ích cho sức khỏe mà có thể dùng làm quà biết tặng ý nghĩa trong những ngày lễ tết quan trọng.

Hồng sâm tẩm mật ong nguyên củ daedong 10 củ
Xem thêm>>>Hồng sâm tẩm mật ong nguyên củ daedong

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top